Máy trợ thính sau tai và những ưu điểm nổi trội

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Kiến thức bạn nên biết

Máy trợ thính sau tai và những ưu điểm nổi trội

Máy trợ thính là thiết bị ngày càng trở nên gần gũi và cần thiết đối với người sử dụng, đặc biệt là trong thời đại hiện nay, khi số lượng trẻ điếc bẩm sinh, người mắc lão thính hoặc điếc đột ngột ngày càng tăng. thì sản phẩm này rất cần thiết cho việc hỗ trợ để giap tiếp, tư duy và hòa nhập xã hội.
Trong số các kiểu dáng đeo máy thì Máy trợ thính đeo sau tai (BTE) (máy trợ thính đeo vành tai) ngày càng trở lên thông dụng bởi những ưu điểm nổi trội của mình.
Theo số liệu của Hiệp hội thiết bị trợ thính, Hearing Instruments Association (HIA), có hơn 70% máy trợ thính bán ra tại Mỹ trong năm 2013 là máy trợ thính đeo sau tai.
 
 Máy trợ thính đeo sau tai - Máy trợ thính đeo vành tai

Ưu điểm của Máy trợ thính đeo vành tai:

Thiết kế nhỏ gọn
Thay thế cho máy bỏ túi cồng kềnh, thô kệch, với công nghệ kỹ thuật số, máy trợ thính BTE là loại máy không dây có hình dáng ngày càng nhỏ hơn, kín đáo, có tính thẩm mỹ cao, nằm ẩn ngay dưới vành tai. Thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, đã giúp máy BTE trở nên đẹp hơn, trang nhã làm tăng thêm sự lưa chọn cho người tiêu dùng.

Đủ công suất và công nghệ hiện đại

Máy trơ thính đeo sau tai có đủ loại  máy có công suất khác nhau dành cho người điếc nhẹ - trung bình - nặng – sâu, có đủ độ khuếch đại cần thiết cho tất cả các mức độ  mất thính lực. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho người mất thính lực, như công nghệ đồng bộ 2 tai, tự động định hướng lời nói để khuếch đại lại nói trong môi trường ồn, kết nối FM (để giúp việc sinh hoạt học tập và làm việc của người khiếm thính được dễ dàng hơn rất nhiều trong trường hợp người nói ở cách xa, hoặc di chuyển liên tục, hoặc nói trong môi trường ồn)…

Công nghệ núm tai hở giúp giảm cảm giác bít tắc tai

Máy trợ thính đeo sau vành tai dùng ống dẫn âm nhỏ để truyền âm thanh vào trong tai. Ống dẫn này sẽ được gắn với núm tai hở trong ống tai (loại núm không bịt kín hết lỗ tai như núm tai thông thường). Người đeo cảm thấy thông thoáng, thoải mái, dễ chịu. Núm tai hở thích hợp cho những người từ bị điếc nhẹ đến điếc nặng.

Phù hợp với các độ tuổi đeo máy

Máy trợ thính đeo sau tai phù hợp với tất cả các độ tuổi từ trẻ em đến người trong độ tuổi đi làm hoặc người già. Máy đeo trong tai chỉ phù hợp với người trưởng thành mà không phù hợp với trẻ em vì trẻ trong độ tuổi phát triển, ống tai cũng phát triển và thay đổi từng ngày, nếu dung máy trong tai sẽ phải thường xuyên làm vỏ máy mới để vừa với ống tai.
 

Khách hàng hài lòng khi sử dụng máy trợ thính đeo vành tai

Với sự gia tăng phổ biến của máy trợ thính đeo sau tai BTE cũng có thể là dấu hiệu cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng ngày càng tăng.
 
Máy trợ thính sau tai - Máy trợ thính đeo vành tai
 
Để được tư vấn và lựa chọn lọi máy trợ thính đeo vành tai phù hợp và hiệu quả nhất, xin liên hệ:
 

Địa chỉ: Số 417 Giải Phóng – Thanh Xuân -  Hà Nội

Điện thoại: 043.869.3363 – 043.869.3364 

 

  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac