Phụ kiện cần có khi chọn lựa máy trợ thính

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Kiến thức bạn nên biết  /  Tìm hiểu về máy trợ thính

Phụ kiện cần có khi chọn lựa máy trợ thính

 Tìm hiểu về sản phẩm máy trợ thính

Khi môi trường sống có quá nhiều âm thanh làm cho việc tiếp nhận âm thanh ngày càng trở nên khó khăn hơn, một số người mắc các bệnh liên quan đến tai không còn tốt như trước. Chọn lựa máy trợ thính là một cách giúp cho tiếp nhận thông tin và giao tiếp với cuộc sống bên ngoài trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, khi mua thiết bị y tế này cần có những gì?

Máy trợ thính là một trong những sản phẩm giúp cho người cao tuổi, những người mắc các chứng bệnh về ngãng tai, ù tai có thể tiếp nhận và xử lí thông tin tốt nhất. Thiết bị y tế này ngày càng trở nên gần gũi hơn với mọi người trong cuộc sống hiện tại. Khi chọn mua thiết bị này cần có một số phụ kiện các bạn cần chú ý.

 

Một số phụ kiện cần có khi chọn lựa máy trợ thính .

Pin máy trợ thính

Pin là phụ kiện thiết yếu của mỗi máy trợ thính. Pin giúp cho máy trợ thính hoạt động được lâu dài và truyền âm thanh đến tai nghe được tốt nhất. Trên thị trường hiện nay còn có một số dòng máy trợ thính dùng pin sạc nhưng phần lớn là dùng pin sử dụng 1 lần. Kích thước của pin theo máy tùy thuộc vào từng loại máy trợ thính khác nhau như pin 10 , pin 13, pin 312 và pin 675 . Các bạn cần chú ý chọn lựa thiết bị này để có thể sử dụng mát trợ thính tốt nhất nhé.

Pin máy trợ thính cung cấp bởi Trợ thính Thiên Đức

 

Dụng cụ kiểm tra pin của máy trợ thính

Hiện nay, có một số sản phẩm máy trợ thính cao cấp có sẵn tính năng báo pin yếu giúp người sử dụng biết khi nào họ cần phải thay pin. Tuy nhiên,với những chiếc máy không có chức năng này cũng như họ muốn kiểm tra dung lượng pin còn lại trước khi rời khỏi nhà, thì cần phải có dụng cụ kiểm tra pin đi kèm. Dụng cụ này đo điệp áp còn lại trong pin và đồng thời cảnh báo cho bạn về tình trạng hoạt động của pin để bạn có thể sử dụng máy trợ thính vào hoàn cảnh phù hợp,. Hãy trang bị cho chiêc máy của mình thiết bị này để sử dụng máy trợ thính hiệu quả hơn.

Thử pin máy trợ thính Thiên Đức

 

Dụng cụ hút ẩm máy trợ thính 

Ẩm ướt là nguyên nhân làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy trợ thính và có thể làm hư hại những bộ phận từ bên trong. Các bạn nên chọn lựa dụng cụ hút ẩm để giúp lấy đu hơi ẩm có tỏng máy, bảo vệ máy và sử dụng tốt hơn.

Hộp hút ẩm cho máy trợ thính

 

Thiết bị kết nối máy trợ thính với các thiết bị khác

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy trợ thính kỹ thuật số tương thích với Bluetooth. Như vậy những thiết bị này có thể kết nối với nhiều thiết bị khác thông qua cổng Bluetooth như điện thoại di động, PDAs và máy vi tính. Các bạn nên chọ lựa thiết bị này để có thể sử dụng hiệu quả hơn máy trợ thính nhé.

 

Gel bôi trơn dùng cho núm tai thiết bị trợ thính

Gel bôi trơn cho máy là vật dụng rất cần thiết với những trẻ nhỏ bị khiếm thính, phải sử dụng máy trợ thính và cả những người mới lần đầu sử dụng máy trợ thính. Khi sử dụng gel bôi trơn này giúp dễ dàng cho việc đeo máy trợ thính vào tai cho trẻ sẽ giúp cho trẻ không bị khó chịu hay đau khi chúng ta giúp trẻ đeo máy trợ thính. Đây là vật dụng không thể thiếu khi bạn chọn lựa máy trợ thính đấy

Với những phụ kiện cần có để có thể giúp cho máy trợ thính sử dụng hiệu quả hơn, các bạn nên tham khảo để chọn lựa những thiết bị phù hợp để sử dụng tốt nhất nhé. Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa các dòng sản phẩm về máy trợ thính tại website Trợ thính Thiên Đức 

 

  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac