Ưu điểm vượt trội, nổi bật của Máy trợ thính Phonak

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Kiến thức bạn nên biết

Ưu điểm vượt trội, nổi bật của Máy trợ thính Phonak

 
 
 
Máy trợ thính Phonak là Máy trợ thính đến từ Thụy Sỹ, với rất nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ hiệu quả cho người khiếm thính.
Giá máy trợ thính Phonak
 

      1.      Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, dễ sử dụng và an toàn:

Phonak cung cấp 1 danh mục đầy đủ tất cả các kiểu dáng đeo máy, từ máy trong tai, máy sau tai cho đến máy loa trong tai, phù hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ đến già. Ngoài màu sắc hiện đại, trẻ trung, thiết bị trợ thính của Phonak còn rất nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, kín đáo giúp người bệnh tự tin khi đeo máy để giao tiếp, học tập và làm việc. Hơn nữa, máy trợ thính Phonak còn rất dễ dàng bảo quản và cất giữ, thiết kế hiện đại và sử dụng đơn giản, an toàn mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái, không gây khó chiu.  
Giá máy trợ thính Phonak cũng rất đa dạng và ở mức hợp lý, để biết thông tin cụ thể chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Trung tâm trợ thính Thiên Đức, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.
Máy trợ thính Phonak ở Hà Nội

     2.      Đủ công suất

Máy có tất có tất cả công suất từ nhẹ - trung bình – nặng – sâu ứng với tất  cả các mức độ nghe kém. Khi lựa chọn máy trợ thính, yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét. Giá máy trợ thính Phonak cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua máy nhưng vẫn phải xét sau mức đồ phù hợp về công suất.
 
 

      3.      Công nghệ máy hiện đại giúp hỗ trợ tối đa giúp trẻ nghe nhiều và rõ hơn, tốt hơn

 
Tính năng Khuếch đại đồng bộ 2 tai (Binaural Voice Stream Technology):Mỗi bên máy có 2 mic. Nhưng với công nghệ FM truyền tín hiệu không dây, tín hiệu sẽ được truyền giữa 2 tai => như vậy công nghệ này giúp người bệnh nghe bằng 4 mic cho cả 2 tai, giúp âm thanh được rõ ràng và trung thực hơn dù người nói là ở tai tốt hơn hay tai kém hơn.
Tính năng  nén tần số “ SoundRecover”: đây là thuật toán phi tuyến nén tần số âm thanh, gia tăng mức độ nghe bằng cách mở rộng phạm vi khuếch đại băng tần. Đây phát minh đột phá duy nhất chỉ có ở sản phẩm Phonak. Tính năng này giúp người sử dụng, đặc biệt là trẻ em có thể tiếp cận âm thanh tần số cao giúp cải thiện khả năng nghe và phát triển ngôn ngữ.
Với nhiều công nghệ nổi trội nhưng giá máy trợ thính Phonak vẫn ở mức hợp lý đối với người dùng.
 
 

      4.      Khả năng kết nối FM giúp nghe tốt hơn ở khoảng cách xa và trong môi trường ồn.

FM giúp thu tín hiệu âm thanh từ micro của người nói, truyền tín hiệu âm thanh đến người nghe qua song radio. Hệ thống FM thường sử dụng chung với thiết bị trợ thính, giúp tăng cường khả năng nghe nói và phát triển hiệu quả cho người khiếm thính khi đi học, đi làm.
Máy trợ thính Phonak kết nối hệ thống FM
 

     5.      Giá máy trợ thính Phonak:

Máy trợ thính Phonak có nhiều dòng máy, với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với các đối tượng từ già – trẻ, từ điếc nhẹ đến điếc nặng-sâu, và giá máy trợ thính Phonak cũng rất hợp lý và đa dạng, giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với mức kinh tế gia đình.
 
 
Địa chỉ: 417 Giải Phóng – Thanh Xuân- Hà Nội
Điện thoại: 043.869.3363- 043.869.3364

    

  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac