Máy trợ thính nào phù hợp với việc sử dụng nhất?

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Kiến thức bạn nên biết

Máy trợ thính nào phù hợp với việc sử dụng nhất?

Trong môi trường ồn ào có quá nhiều loại âm thanh gây nên sự khó khăn trong việc tiếp nhận và xử lý âm thanh, đặc biệt là những người cao tuổi và những người bị suy giảm thích lực. Máy trợ thính là thiết bị điện tử có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh để nhằm trợ giúp cho những người có khả năng nghe, giao tiếp khó khăn. Vậy, nên câu hỏi đặt ra đối với bệnh nhân là dùng Máy trợ thính loại nào tốt?
 

Dùng máy trợ thính loại nào tốt trước hết là máy phải có công suất phù hợp với thính lực đồ của từng người, phù hợp về phong cách,cũng như những  sở thích cá nhân và kinh nghiệm đeo máy trước đây (nếu bạn có). Và có thể nhiều lựa chọn tùy từng mức giá khác nhau dành cho mỗi người.
 

1.      Kết quả thính lực

Mức độ mất sức nghe sẽ là yếu tố quyết định loại xem bạn dùng máy trợ thính loại nào tốt. Với những loại nhỏ, được đeo trong lọt tai thường thích hợp với những người điếc nhẹ - trung bình. Trong khi đó máy sau tai lại phù hợp với các mức độ điếc từ nhẹ đến nặng và sâu. Hình dạng thính lực đồ (thính lực đồ dạng ngang, hay dốc…) cũng là yếu tố cần quan tâm khi chọn Máy trợ thính.
 

2.      Phong cách sống

Thông thường, các máy trợ thính dòng tầm trung luôn được thiết kế ngày càng tiên tiến dành cho những người luôn luôn thay đổi môi trường nghe với những mức độ âm nền khác nhau. Còn các máy trợ thính dòng cao cấp với những tính năng tân tiến nhất,tự đông hoàn toàn thì được dành cho những người muốn có chất lượng nghe tốt nhất trong nhiều môi trường nghe khác nhau mà không phải tự điều chỉnh. Những đa số thời gian là ở trong nhà và ở trong môi trường yên tĩnh thì chỉ cần dùng những dòng máy cơ bản.
 

3.      Sở thích

Bạn là người không quan tâm đến kiểu dáng của máy hay bạn muốn dùng một máy trợ thính có tính thẩm mỹ cao và kín đáo?  Bạn muốn sử dụng dòng máy kỹ thuật số tự động diều chỉnh hoàn toàn hay tự muốn điều chỉnh theo nhu cầu nghe?  
 

4.      Kinh nghiệm trước đây

Nếu bạn đã có kinh nghiệm nghe với máy trợ thính thì không khó để nhận ra dùng loại máy trợ thính  nào tốt. Có thể tự đặt ra câu hỏi bạn muốn cải thiện vấn đề gì ở loại máy mới? Nó sẽ giúp bạn tìm ra cái mà bạn cần, muốn ở cái mới có chất lượng tương đương hay thậm chí là tốt hơn.
Trên  đây là một vài điều có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân. Hoặc bạn cũng có thể tìm gặp chúng tôi để được đo khám và tư vấn miễn phí.
 
TRUNG TÂM TRỢ THÍNH THIÊN ĐỨC
 
Địa chỉ: Số 417 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
 
Điện thoại: 043.869.3363 – 043.869.3364

 

Website: maytrothinthienduc.com.vn

 

 

  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac