Máy trợ thính kết nối với điện cực ốc tai

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Danh mục sản phẩm

MÁY TRỢ THÍNH NAIDA LINK

  

http://maytrothinhthienduc.com.vn//upload/fckeditor/image/hinh%20anh/san%20pham/phonak/naida%20link.jpg
Số lượt xem    : 4148
MS : MÁY TRỢ THÍNH NAIDA LINK
Hãng sản xuất : Phonak
Tính năng : Máy trợ thính
Xuất xứ             : Thụy Sỹ
Tình trạng          : Sẵn trong kho
Giá                      : Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT)
Số lượng :
Thông tin chi tiết

 Naida Link – dòng máy trợ thính đầu tiên được thiết kế để kết nối thích hợp với Ốc tai điện tử AB.

Những lợi thế khi có thể nghe đồng nhất giữa 2 tai:
Có rất nhiều lý do để sử dụng Máy trợ thính ở bên tai còn lại khi đã cấy ốc tai điện tử 1 bên tai. Ốc tai điện tử cung cấp âm thanh một cách rõ ràng, máy trợ thính cũng có thể hỗ trợ cung cấp âm thanh ngay cả khi bạn điếc sâu. Sự kết hợp của cả 2 bên tai giúp cung cấp âm thanh 1 cách phong phú và giúp bạn hiểu lời nói tốt hơn.
AB và Phonak đã tạo ra dòng máy trợ thính đầu tiên được thiết kế đặc biệt để sử dụng cùng hệ thống ốc tai điện tử, giúp bạn nghe bằng cả 2 tai.
2 loại thiết bị trợ thính này có nền tảng giống nhau – cùng là Naida - và có thể tương tác với nhau theo cách mà không 1 loại ốc tai điện tử hoặc máy trợ thính nào có thể kết hợp được như vậy.
Sử dụng đồng thời ốc tai điện tử AB (với bộ xử lý tín hiệu Naida CI) và máy trợ thính Naida Link giúp mang lại một số lợi thế sau:


NGHE DỄ DÀNG HƠN
Đay là sự kết hợp giữa ốc tai điện tử và máy trợ thính theo cách tự nhiên nhất.
Phonak Naida Link là máy trợ thính duy nhất được thiết kế để xử lý âm thanh theo cùng 1 cách với bộ phận xử lý tín hiệu Naida CI. Điều này giúp người sử dụng nghe 1 cách dễ dàng hơn khi kết hợp cả 2 loại thiết bị.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều này giúp cho người nghe cảm thấy thoải mái và cải thiện việc nghe trong môi trường ồn so với khi chỉ sử dụng 1 trong 2 thiết bị.


SỬ DỤNG DỄ DÀNG
Tính năng chia sẻ tự động giúp cải thiện chất lượng âm thanh và giúp người nghe hiểu tốt hơn trong môi trường ồn.
Giải pháp kết hợp 2 thiết bị này giúp bạn nghe 1 cách dễ dàng và thoải mái trong bất kỳ môi trường nào. Có được điều này là do cả máy trợ thính NaidaLink và bộ xử lý tín hiệu Naida CI để sử dụng những công nghệ tiên tiến tự động chuyển đổi theo cùng 1 cách và cùng 1 lúc.


THUẬN TIỆN VÀ DỄ DÀNG ĐIỀU CHỈNH
Vì khả năng độc đáo có thể kết nối được với nhau, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc chương trình của cả 2 thiết bị mà chỉ cần thao tác trên 1 trong 2 thiết bị.


GIAO TIẾP DỄ DÀNG HƠN
Khi bạn nghe được những âm thanh quan trọng bằng cả 2 tai theo cùng 1 cách sẽ giúp bạn hiểu dễ dàng hơn và giao tiếp dễ dàng hơn.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nói chuyện trên điện thoại, trong nhà hàng, trong ô tô hoặc bất kỳ nơi nào có nhiều tiếng ồn khiến bạn mất tập trung, khả năng – hiểu của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng thiết bị ở cả 2 bên tai.
Cả 2 thiết bị Naida đều có khả năng truyền tín hiệu cho nhau. Điều này có nghĩa là, khi một bên tai có lợi thế nghe được rõ hơn, âm thanh rõ hơn đó có thể ngay lập tức truyền sang bên tai còn lại, vì vậy bạn có thể nghe rõ được cả ở 2 tai. Cùng lúc đó, những tiếng ồn khiến bạn mất tập trung được tự động giảm xuống, cho phép bạn nghe tốt hơn mà không cần dùng thêm phụ kiện trung gian nào.


KẾT NỐI DỄ DÀNG
Cả 2 thiết bị đều dễ dàng kết nối với các phụ kiện không dây, giúp bạn nghe lời nói tốt hơn trong môi trường ồn (trong lớp học, trong cuộc họp…) và ở khoảng cách xa.
Với những lợi thế trên, chúng tôi tin rằng, việc sử dụng kết hợp ốc tai điện tử Naida CI và Máy trợ thính Naida Link sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể trong công việc và học tập, giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều.
Naida Link sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:
TRUNG TÂM TRỢ THÍNH THIÊN ĐỨC
Điện thoại: 0243.869.3363
Địa chỉ: 417 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Các sản phẩm cùng chủ đề
Máy trợ thính BASEO Q
MS: BASEO Q
Giá: Liên hệ
MÁY TRỢ THÍNH PHONAK VIRTO V
MS: MÁY TRỢ THÍNH PHONAK VIRTO V
Giá: Liên hệ
Máy trợ thính Phonak Naida V
MS: Phonak Naida V
Giá: Liên hệ
Phonak Audeo Q30
MS: Audeo Q30
Giá: Liên hệ
Phonak Audio Q50
MS: Audeo Q50
Giá: Liên hệ
Phonak Audeo Q70
MS: Audeo Q70
Giá: Liên hệ
Page    1   2   3